Thông báo chung

Nghiên cứu chuyển đổi một số trường mầm non, phổ thông từ công lập ra ngoài công lập

Đó là ý kiến chỉ đạo của đồng chí Bùi Văn Cửu, Phó Chủ tịch UBND tỉnh tại Hội nghị tổng kết năm 2017, triển khai nhiệm vụ năm 2018; sơ kết học kì I, triển khai nhiệm vụ học kì II năm học 2017 – 2018 do Sở GD&ĐT tổ chức ngày 26/1.

Học sinh mầm non, phổ thông nghỉ Tết Mậu Tuất từ 9 - 16 ngày

Dịp Tết Âm lịch Mậu Tuất 2018, học sinh các cấp mầm non, phổ thông tại Hà Nội, Hải Phòng, Đà Nẵng, TP.HCM… được nghỉ từ 9 - 16 ngày.

Mô hình giáo dục mầm non mới: Chú trọng giao tiếp, phát triển tư duy

Chương trình giáo dục mầm non mới theo tiêu chuẩn Hàn Quốc chú trọng phát triển kỹ năng giao tiếp, tập trung; rèn luyện khả năng diễn đạt, tư duy khoa học cho trẻ em.

Quá tải mầm non công lập, Ban giám hiệu ra hành lang làm việc

Vì thiếu phòng học nên hiện nay nhiều nơi trên địa bàn tỉnh Thanh Hóa, ban giám hiệu và các phòng chức năng phải ngồi làm việc ở hành lang để nhường chỗ cho học sinh.

Trang 1 của 2Đầu   Trước   [1]  2  Tiếp tục   Cuối